การเงินมีปัญหา จำเป็นต้องขายรถ ไม่อยากโดนกดราคา ต้องมา Carro!

ในปัจจุบันการซื้อ-ขายรถมือสอง จัดว่าค่อยข้างสะดวก และง่ายดายกว่าในอดีตมาก อีกทั้งยังมีเว็บไซต์ซื้อ-ขายรถให้ผู้บริโภคเลือกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นโอกาสทอง ของคนมีเงินสดในมือเลยทีเดียว แต่ถ้าหากคุณอยากที่จะขายรถล่ะ? เคยคิดหรือไม่ว่า ต้องทำอย่างไร ถึงจะขายรถออกได้ไวที่สุด

ทางเลือกในการขาย ปัจจุบันก็มีอยู่หลายรูปแบบ ตั้งแต่การลงประกาศขายผ่านเว็บไซต์รถมือสอง หรือขับรถไปเสนอตามเต็นท์รถต่างๆ เป็นต้น ซึ่งตรงจุดนี้ คุณอาจจะได้ราคาที่ไม่ถูกใจ ยิ่งในยุคเศรษฐกิจปัจจุบันนี้นะ รถบางคันต้องใช้เวลารอ “เนื้อคู่” มาซื้อรถของคุณอีกนานมาก

แต่ถ้าคุณการเงินมีปัญหา! จำเป็นต้องขายรถด่วน ขายรถไว ขายออกในวันเดียว และได้ราคาดีๆ ต้องมาขายที่ Carro เท่านั้น!

Carro (คาร์โร) เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ขายรถบ้านอย่างสูง เป็นบริษัท Startup จากประเทศสิงคโปร์ และในปัจจุบันมีสาขาทั้งอยู่ในไทย และอินโดนีเซีย ที่มีความโดดเด่นในธุรกิจรถมือสองออนไลน์ในระยะเวลาอันสั้น และยังมีจำนวนรถบ้านมือสองลงประกาศขายอยู่บนเว็บไซต์จำนวนนับหมื่นคันเลยทีเดียว (สามารถเข้าชมตลาดรถของคาร์โรได้ที่ลิงค์นี้ > https://th.carro.co/taladrod)

ทำให้ “คาร์โร” เป็นเว็บไซต์อันดับแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง เพราะสามารถขายรถบ้าน ได้รวดเร็วและขายได้ราคาดีที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่ายในการขาย และรับเงินสดกลับบ้านทันที ภายใน 24 ชั่วโมง! ทำให้คนที่ใช้รถมือสองหลายคนมั่นใจ และสนใจลงขายรถกับเราเป็นจำนวนมาก
ส่วนขั้นตอนการลงขายง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ซึ่งคุณสามารถ “ขายด่วน” เพียงกรอกแบบฟอร์มลงประกาศขายรถ (คลิกที่นี่> https://th.carro.co/sell-car/express)

เพียงแค่คุณกรอก ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ และอัพโหลดรูปภาพรถที่คุณต้องการลงประกาศขาย ดูตัวอย่างมุมถ่ายรูป คลิก

หลังจากคุณลงรายละเอียดต่างๆ เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จากคาร์โร จะติดต่อกลับมาหาคุณภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรณีที่รายละเอียดของคุณส่งมายังมีไม่เพียงพอ

เมื่อทาง Carro นำรถคุณลงในระบบแล้ว หากมีดีลเลอร์เข้ามาซื้อรถคุณภายใน 1 วัน ในราคาที่คุณพึงพอใจ ก็พร้อมปิดการขายภายใน 30 นาที คุณสามารถรับเงินสดไปได้เลย! ถูกใจใช่ไหมล่ะ!

เราการันตีได้เลยว่า Carro เสนอราคารถของคุณให้สูงกว่าที่อื่น หากรถของคุณ มีผู้ที่เสนอให้ราคาที่ดีกว่าเรา เรายินดีจ่ายเพิ่ม! คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ประหยัดทั้งเวลา แถมยังได้เงินรวดเร็วทันใจ

หากคุณสนใจอยากขายรถกับ Carro นอกจากจะสามารถกรอกแบบฟอร์มตามข้างต้นแล้ว สามารถติดต่อกับ Carro ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1800-012-288, 02-508-8425 หรืออยากเช็กราคารถ สามารถสอบถามได้ทาง Facebook Fanpage “Carrothailand” หรือที่ LINE @carrothailand ครับ!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.